ความคืบหน้าโครงการ/กิจกรรม

Back Home
FusionCharts will render here

กิจกรรมเฝ้าระวังและตรวจสอบสภาพบ่อดักไขมันในร้านจำหน่ายอาหาร : 50010000-3411

สำนักงานเขตพระนคร : (2564)

80

ความคืบหน้าโครงการ ร้อยละ 80

ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล (โทร. 6566)

ดูโครงการแผนปีฯ : พิมพ์ข้อมูล

*** สยป. ประเมินโครงการ : ไตรมาสที่ 1 100

หลักการและเหตุผล

การดูแลรักษาและการใช้ถังดักไขมันเพื่อควบคุมคุณภาพน้ำเสียที่จะปล่อยลงสู่คลองธรรมชาติ ปรับปรุงสภาพที่อยู่อาศัยและสภาพแวดล้อมโดยรอบเป็นการควบคุมปริมาณน้ำมิให้เกิดน้ำท่วม เนื่องจากปริมาณน้ำฝนที่ตกตามฤดูกาล จึงต้องมีการดุแลระบบบำบัดน้ำเสียอยู่เสมอ เพื่อให้ระบบบำบัดน้ำเสียสามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้งานในระบบต้องมีการดูแลรักษาให้อยู่ในสภาพทีดีอยู่เสมอ ในระหว่างการดำเนินงานในแต่ละกิจกรรมของระบบบำบัดน้ำเสีย

50010400/50010400

วัตถุประสงค์ของโครงการ

ตรวจสภาพถังดักไขมันในร้านอาหารและประชาสัมพันธ์การดูแลรักษา

เป้าหมายของโครงการ

สถานที่จำหน่ายอาหารจำนวน 100 แห่ง

สนับสนุนยุทธศาสตร์กรุงเทพมหานครฯ

**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****
**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****
**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****%
**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****

ผลการดำเนินงาน

(1) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 80.00 (2021-07-27)

80.00

27/07/2564 : ประชุมติดตาม ประสานและติดตามการดำเนินงาน

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(2) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 70.00 (2021-06-28)

70.00

28/06/2564 : ลงพื้นที่เชิญชวนประชาชนเข้าร่วมโครงการและประชาสัมพันธ์การดูแล รักษา และตรวจสอบสภาพบ่อดักไขมันให้สถานประกอบการจำหน่ายอาหาร

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(3) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 63.00 (2021-05-28)

63.00

28/05/2564 : ลงพื้นที่เชิญชวนประชาชนเข้าร่วมโครงการและประชาสัมพันธ์การดูแล รักษา และตรวจสอบสภาพบ่อดักไขมันให้สถานประกอบการจำหน่ายอาหาร

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(4) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 56.00 (2021-04-29)

56.00

29/04/2564 : ลงพื้นที่เชิญชวนประชาชนเข้าร่วมโครงการและประชาสัมพันธ์การดูแล รักษา และตรวจสอบสภาพบ่อดักไขมันให้สถานประกอบการจำหน่ายอาหาร

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(5) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 49.00 (2021-03-26)

49.00

26/03/2564 : ลงพื้นที่เชิญชวนประชาชนเข้าร่วมโครงการและประชาสัมพันธ์การดูแล รักษา และตรวจสอบสภาพบ่อดักไขมันให้สถานประกอบการจำหน่ายอาหาร

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(6) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 42.00 (2021-02-25)

42.00

25/02/2564 : ลงพื้นที่เชิญชวนประชาชนเข้าร่วมโครงการและประชาสัมพันธ์การดูแล รักษา และตรวจสอบสภาพบ่อดักไขมันให้สถานประกอบการจำหน่ายอาหาร

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(7) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 30.00 (2021-01-29)

30.00

29/01/2564 : ดำเนินการตามแผน

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(8) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 25.00 (2020-12-25)

25.00

25/12/2563 : ลงพื้นที่เพื่อสำรวจและประเมินบ่อดักไขมันในร้านจำหน่ายอาหาร พร้อมทั้งสรุปข้อมูลจากการสำรวจ

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(9) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 15.00 (2020-11-26)

15.00

26/11/2563 : ลงพื้นที่เพื่อสำรวจและประเมินบ่อดักไขมันในร้านจำหน่ายอาหาร พร้อมทั้งสรุปข้อมูลจากการสำรวจ

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

(10) ความคืบหน้าโครงการฯ ร้อยละ 5.00 (2020-10-29)

5.00

29/10/2563 : อยู่ระหว่างขั้นตอน...การเตรียมการ

** ปัญหาของโครงการ :ไม่มี

** อุปสรรคของโครงการ :ไม่มี

------------------&&&--------------------

แผนการดำเนินงานฯ

ขั้นตอน 1
:จัดทำโครงการ แผนการดำเนินงาน และเสนอขออนุมัติโครงการ
:20%
เริ่มต้น :2020-10-01 00:00:00
สิ้นสุด :2020-10-01 00:00:00
ขั้นตอน 2
:ดำเนินงานตามแผน
:60%
เริ่มต้น :2020-11-01 00:00:00
สิ้นสุด :2020-11-01 00:00:00
ขั้นตอน 3
:รายงานและสรุปผลการดำเนินงานตามแผน
:20%
เริ่มต้น :2021-08-01 00:00:00
สิ้นสุด :2021-08-01 00:00:00

(ทดสอบ) แสดงขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ : 50010000-3411

(คลิก) ขั้นตอนการปฏิบัติงานของโครงการ : 50010000-3411

สนับสนุนตัวชี้วัดตามแผนฯ

รายละเอียดเกี่ยวกับตัวชี้วัด : 5001-783

ตัวชี้วัด : ร้อยละความสำเร็จของการจัดทำโครงการประจำของสำนักงานเขตพระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

ค่าเป้าหมาย ร้อยละ : 100

ผลงานที่ทำได้ ร้อยละ : 35

ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดงานประจำ
ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output)

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ร้อยละ)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
15.00

100 / 100
2
25.00

0 / 0
3
35.00

0 / 0
4
0.00

0 / 0

** ผลการประเมินโครงการ (รายไตรมาส) **