ผลการปฏิบัติราชการประจำปี : 2564 ของหน่วยงาน : 50280000

Home Home SED


**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****

(1) ร้อยละของอาคารสถานที่ของหน่วยงานได้รับการจัดสาธารณูปโภคสำหรับผู้สูงอายุและคนพิการอย่างทั่วถึง
[มิติที่ 1 : ]

**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****
ร้อยละของอาคารสถานที่ของหน่วยงานได้รับการจัดสาธารณูปโภคสำหรับผู้สูงอายุและคนพิการอย่างทั่วถึง

หน่วยนับ :ร้อยละ

เป้าหมาย :80.00

ผลงาน :70.00

ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ร้อยละ)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
10.00

100 / 100
2
50.00

75 / 100
3
70.00

75 / 100
4
0.00

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

อยู่ระหว่างขออนุมัติราคากลาง

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

ดำเนินการปรับปรุงอาคารสำนักงานเขตบึงกุ่ม และจัดให้มีสาธารณูปโภคสำหรับผู้สูงอายุและคนพิการอย่างทั่วถึง

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

ดำเนินการปรับปรุงอาคารสำนักงานเขตบึงกุ่ม ต่อเนื่อง

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

** สรุปผลการดำเนินงาน **

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

(2) 7. ความสำเร็จในการจัดกิจกรรมเกี่ยวกับการเฝ้าระวังภัยยาเสพติด
[มิติที่ 1 : ]

**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****
7. ความสำเร็จในการจัดกิจกรรมเกี่ยวกับการเฝ้าระวังภัยยาเสพติด

หน่วยนับ :ครั้ง

เป้าหมาย :2.00

ผลงาน :1.00


ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ครั้ง)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
0.50

100 / 100
2
0.50

100 / 100
3
1.00

95 / 100
4
0.00

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

อยู่ระหว่างกำหนดวันจัดกิจกรรม เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

อยู่ระหว่างกำหนดวันจัดกิจกรรม เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

จัดกิจรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2564

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

** สรุปผลการดำเนินงาน **

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

(3) 8. ร้อยละความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
[มิติที่ 1 : ]

**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****
8. ร้อยละความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร

หน่วยนับ :ร้อยละ

เป้าหมาย :80.00

ผลงาน :80.00


ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ร้อยละ)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
20.00

100 / 100
2
80.00

75 / 100
3
80.00

95 / 100
4
0.00

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

รวบรวมรายชื่อสถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครส่งให้สำนักอนามัย

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

รวบรวมรายชื่อสถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครส่งให้สำนักอนามัย

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

รวบรวมรายชื่อสถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครส่งให้สำนักอนามัย

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

** สรุปผลการดำเนินงาน **

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

(4) 10. ความสำเร็จในการจัดกิจกรรมสนับสนุนภูมิปัญญาผู้สูงอายุ
[มิติที่ 1 : ]

**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****
10. ความสำเร็จในการจัดกิจกรรมสนับสนุนภูมิปัญญาผู้สูงอายุ

หน่วยนับ :ครั้ง

เป้าหมาย :1.00

ผลงาน :0.50


ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ครั้ง)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
0.00

100 / 100
2
0.50

75 / 100
3
0.50

95 / 100
4
0.00

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

อยู่ระหว่างกำหนดวันจัดกิจกรรม เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

อยู่ระหว่างกำหนดวันจัดกิจกรรม เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

อยู่ระหว่างการเผยแพร่ภูมิปัญญาผู้สูงอายุ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

** สรุปผลการดำเนินงาน **

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

๑.๑ - ปลอดมลพิษ

(5) 6. ความสำเร็จของการพัฒนาฐานข้อมูลระบบสารสนเทศผู้ประกอบการที่เป็นแหล่งกำเนิดน้ำเสียในกรุงเทพมหานคร
[มิติที่ 1 : ]

๑.๑.๑ แหล่งน้ำสาธารณะทั้งแม่น้ำสายหลักและคูคลองต่างๆ มีคุณภาพน้ำอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน คุณภ
6. ความสำเร็จของการพัฒนาฐานข้อมูลระบบสารสนเทศผู้ประกอบการที่เป็นแหล่งกำเนิดน้ำเสียในกรุงเทพมหานคร

หน่วยนับ :ฐานข้อมูล

เป้าหมาย :1.00

ผลงาน :1.00

ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ฐานข้อมูล)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
0.25

100 / 100
2
1.00

90 / 100
3
1.00

95 / 100
4
0.00

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

ดำเนินการปรับปรุงฐานข้อมูลให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

ดำเนินการปรับปรุงฐานข้อมูลให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

ดำเนินการปรับปรุงฐานข้อมูลให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

** สรุปผลการดำเนินงาน **

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

(6) 1 ตัวชี้วัดงานประจำ
[มิติที่ 1 : ]

๑.๑.๑ แหล่งน้ำสาธารณะทั้งแม่น้ำสายหลักและคูคลองต่างๆ มีคุณภาพน้ำอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน คุณภ
1 ตัวชี้วัดงานประจำ

หน่วยนับ :100

เป้าหมาย :100.00

ผลงาน :75.00


ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(100)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
20.00

100 / 100
2
50.00

100 / 100
3
75.00

100 / 100
4
0.00

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

ดำเนินการตามโครงการของแต่ละฝ่าย

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

ดำเนินการตามโครงการของแต่ละฝ่าย

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

ดำเนินการตามโครงการของแต่ละฝ่าย

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

** สรุปผลการดำเนินงาน **

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

๓.๓ - การศึกษาสำหรับทุกคน

(7) ร้อยละของนักเรียนระดับปฐมวัยมีพัฒนาการสมวัย
[มิติที่ 1 : ตัวชี้วัดเจรจา]

๓.๓.๒ การพัฒนาคุณภาพการศึกษา
ร้อยละของนักเรียนระดับปฐมวัยมีพัฒนาการสมวัย

หน่วยนับ :ร้อยละ

เป้าหมาย :90.00

ผลงาน :0.90

ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ร้อยละ)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
0.50

100 / 100
2
0.50

80 / 100
3
0.90

95 / 100
4
0.00

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

โรงเรียนดำเนินการจัดเตรียมข้อมูลนักเรียนเพื่อรอรับการตรวจประเมิน และอยู่ระหว่างรอแผนการตรวจประเมินจากสำนักการศึกษา

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

โรงเรียนดำเนินการจัดเตรียมข้อมูลนักเรียนเพื่อรอรับการตรวจประเมิน และอยู่ระหว่างรอแผนการตรวจประเมินจากสำนักการศึกษา

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

โรงเรียนเปิดภาคเรียนที่ 1/2564 ในวันที่ 14 มิถุนายน 2564 แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 จึงจัดการเรียนการสอนออนไลน์ คณะกรรมการจึงปรับรูปแบบการประเมินและอยู่ระหว่างการออกตรวจประเมิน จำนวน 8 โรงเรียน

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

** สรุปผลการดำเนินงาน **

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด