ผลการปฏิบัติราชการประจำปี : ของหน่วยงาน : 50160000

Home Home SED

มิติที่ 3 ด้านประสิทธิผลตามพันธกิจ

(1) ร้อยละเรื่องร้องเรียนผู้กระทำความผิดในการจอดรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือขับขี่รถจักรยานยนต์บนทางเท้าลดลง
[มิติที่ 3 : ตัวชี้วัดเจรจา]

๑.๓ - ปลอดอุบัติเหตุ ๑.๓.๑ ลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุจราจร
ร้อยละเรื่องร้องเรียนผู้กระทำความผิดในการจอดรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือขับขี่รถจักรยานยนต์บนทางเท้าลดลง

หน่วยนับ :ร้อยละ

เป้าหมาย :5.00

ผลงาน :75.00

ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ร้อยละ)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
0.25

100 / 100
2
0.50

0 / 0
3
75.00

100 / 100
4
0.00

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

รับเรื่องร้องเรียน/ร้องทุกข์ กรณีการกระทำการจอดหรือขับขี่รถยนต์ รถจักรยานยนต์หรือล้อเลื่อนบนทางเท้าในพื้นที่เขตธนบุรี - ทางโทรศัพท์ เดือน ตุลาคม 2563 จำนวน 2 เรื่อง ดำเนินการตรวจสอบ แก้ไขเรียบร้อย จำนวน 2 เรื่อง - ทางโทรศัพท์ เดือน พฤศจิกายน 2563 จำนวน 1 เรื่อง ดำเนินการตรวจสอบ แก้ไขเรียบร้อย จำนวน 1 เรื่อง - ทางโทรศัพท์ เดือน ธันวาคม 2563 จำนวน 1 เรื่อง ดำเนินการตรวจสอบ แก้ไขเรียบร้อย จำนวน 1 เรื่อง

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

รับเรื่องร้องเรียน/ร้องทุกข์ กรณีการกระทำการจอดหรือขับขี่รถยนต์ รถจักรยานยนต์หรือล้อเลื่อนบนทางเท้าในพื้นที่เขตธนบุรี - ทางโทรศัพท์ เดือน มกราคม 2564 จำนวน 2 เรื่อง ดำเนินการตรวจสอบ แก้ไขเรียบร้อย จำนวน 2 เรื่อง - ทางโทรศัพท์ เดือน กุมภาพันธ์ 2564 จำนวน 2 เรื่อง ดำเนินการตรวจสอบ แก้ไขเรียบร้อย จำนวน 2 เรื่อง - ทางโทรศัพท์ เดือน มีนาคม 2564 จำนวน 2 เรื่อง ดำเนินการตรวจสอบ แก้ไขเรียบร้อย จำนวน 2 เรื่อง

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

รับเรื่องร้องเรียน/ร้องทุกข์ กรณีการกระทำการจอดหรือขับขี่รถยนต์ รถจักรยานยนต์หรือล้อเลื่อนบนทางเท้าในพื้นที่เขตธนบุรี - ทางโทรศัพท์ เดือน เมษายน 2564 จำนวน 5 เรื่อง ดำเนินการตรวจสอบ แก้ไขเรียบร้อย จำนวน 5 เรื่อง - ทางโทรศัพท์ เดือน พฤษภาคม2564 จำนวน 5 เรื่อง ดำเนินการตรวจสอบ แก้ไขเรียบร้อย จำนวน 5 เรื่อง - ทางโทรศัพท์ เดือน มิถุนายน 2564 จำนวน 4 เรื่อง ดำเนินการตรวจสอบ แก้ไขเรียบร้อย จำนวน 4 เรื่อง

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

** สรุปผลการดำเนินงาน **

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

(2) กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย (2) ร้อยละความสำเร็จของสถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดี มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Service)
[มิติที่ 3 : ตัวชี้วัดเจรจา]

๑.๖ - ปลอดโรคคนเมือง อาหารปลอดภัย๑.๖.๕ กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่มีอาหารปลอดภัย ปราศจากเชื้อโรค และสารปนเปื้อน
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย (2) ร้อยละความสำเร็จของสถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดี มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Service)

หน่วยนับ :ร้อยละ

เป้าหมาย :20.00

ผลงาน :64.52

ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลลัพธ์ (outcome))


ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ร้อยละ)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
17.86

100 / 100
2
28.79

0 / 0
3
49.59

100 / 100
4
64.52

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

-เดือนพฤศจิกายน 2563 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จำนวน 17 ราย จากทั้งหมด 256 ราย - เดือนธันวาคม 2563 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จำนวน 28 ราย จากทั้งหมด 252 ราย สรุป ไตรมาส 1 สถานประกอบการอาหารทั้งหมด 252 แห่ง ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 45 ราย คิดเป็นร้อยละ 17.86

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

-เดือนมกราคม 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จำนวน 15 ราย จากทั้งหมด 250 ราย - เดือนกุมภาพันธ์ 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จำนวน 14 ราย จากทั้งหมด 257 ราย

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

-เดือนมีนาคม 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จำนวน 26 ราย จากทั้งหมด 255 ราย - เดือนเมษายน 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จำนวน 13 ราย จากทั้งหมด 253 ราย - เดือนพฤษภาคม 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จำนวน 9 ราย จากทั้งหมด 246 ราย

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

-เดือนมิถุนายน 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จำนวน 9 ราย จากทั้งหมด 244 ราย และสถานประกอบการอาหารปิดดำเนินกิจการชั่วคราวในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จำนวน 16 ราย - เดือนกรกฎาคม 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จำนวน 2 ราย จากทั้งหมด 244 ราย และสถานประกอบการอาหารปิดดำเนินกิจการชั่วคราวในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จำนวน 72 ราย - เดือนสิงหาคม 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จำนวน 7 ราย จากทั้งหมด 252 ราย และสถานประกอบการอาหารปิดดำเนินกิจการชั่วคราวในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จำนวน 35 ราย

** สรุปผลการดำเนินงาน **

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

(3) กรุงเทพฯ มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว และจัดจำหน่ายสินค้าชุมชนของผู้ประกอบการชุมชนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร
[มิติที่ 3 : ตัวชี้วัดเจรจา]

๖.๒ - เมืองแห่งนักท่องเที่ยวระดับโลก๖.๒.๑ กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวระดับโลก
กรุงเทพฯ มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว และจัดจำหน่ายสินค้าชุมชนของผู้ประกอบการชุมชนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

หน่วยนับ :ครั้ง

เป้าหมาย :2.00

ผลงาน :0.10

ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))


ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ครั้ง)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
0.10

100 / 100
2
0.10

0 / 0
3
0.10

100 / 100
4
0.00

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

จัดทำโครงการแล้ว เตรียมดำเนินงานตามโครงการฯ โดยจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว และจัดจำหน่ายสินค้าชุมชนของผู้ประกอบการในพื้นที่เขตธนบุรี 2 ครั้ง ในระหว่างเดือนมกราคม - สิงหาคม 2564

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

จัดทำโครงการแล้ว เตรียมดำเนินงานตามโครงการฯ โดยจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว และจัดจำหน่ายสินค้าชุมชนของผู้ประกอบการในพื้นที่เขตธนบุรี 2 ครั้ง ในระหว่างเดือนมกราคม - สิงหาคม 2564 (เลื่อนการจัดกิจกรรมออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากในพื้นที่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคไวรัส Covid-19)

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

จัดทำโครงการแล้ว เตรียมดำเนินงานตามโครงการฯ โดยจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว และจัดจำหน่ายสินค้าชุมชนของผู้ประกอบการในพื้นที่เขตธนบุรี 2 ครั้ง ในระหว่างเดือนมกราคม - สิงหาคม 2564 (เลื่อนการจัดกิจกรรมออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัส Covid-19 ระลอกใหม่)

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

** สรุปผลการดำเนินงาน **

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

(4) (โครงการงานประจำ) ร้อยละของโครงการที่เป็นงานประจำของหน่วยงานที่ดำเนินการสำเร็จตามเป้าหมาย
[มิติที่ 3 : ]

**** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน **** **** ภารกิจงานประจำของหน่วยงาน ****
(โครงการงานประจำ) ร้อยละของโครงการที่เป็นงานประจำของหน่วยงานที่ดำเนินการสำเร็จตามเป้าหมาย

หน่วยนับ :ตามที่ สยป. กำหนด

เป้าหมาย :0.00

ผลงาน :60.00

ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดงานประจำ
(ตัวชี้วัดระดับผลผลิต (output))


ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ตามที่ สยป. กำหนด)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
25.00

100 / 100
2
50.00

0 / 0
3
60.00

100 / 100
4
0.00

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

โครงการที่เป็นงานประจำของหน่วยงานที่ดำเนินการสำเร็จตามเป้าหมายในภาพรวม

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

โครงการที่เป็นงานประจำของหน่วยงานจำนวน 35 โครงการ ยกเลิก 3 โครงการ ดำเนินการแล้วเสร็จ 1 โครงการ ดำเนินการมีความคืบหน้า มากกว่า ร้อยละ 50 จำนวน 22 โครงการ

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

โครงการที่เป็นงานประจำของหน่วยงานจำนวน 35 ดำเนินการแล้วเสร็จ 2 โครงการ โครงการ ยกเลิก 3 โครงการ ชะลอโครงการ 6 โครงการ ดำเนินการมีความคืบหน้า มากกว่า ร้อยละ 75 จำนวน 13 โครงการ

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

** สรุปผลการดำเนินงาน **

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด

(5) กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย (1) ระดับความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดี
[มิติที่ 3 : ]

๑.๖ - ปลอดโรคคนเมือง อาหารปลอดภัย๑.๖.๕ กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่มีอาหารปลอดภัย ปราศจากเชื้อโรค และสารปนเปื้อน
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย (1) ระดับความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดี

หน่วยนับ :ระดับ

เป้าหมาย :5.00

ผลงาน :5.00

ประเภทตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดเชิงยุทธศาสตร์
(ตัวชี้วัดระดับผลลัพธ์ (outcome))


ผลงานเทียบกับเป้าหมายรายไตรมาส

ไตรมาสที่
(1 - 4)
*ผลงาน*
(ระดับ)
*ผลประเมินตัวชี้วัด*
(* 2.1 / 2.2 *)
1
1.00

100 / 100
2
1.00

0 / 0
3
1.00

100 / 100
4
5.00

0 / 0

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 1

- เดือนตุลาคม 2563 มีการดำเนินการตรวจอาหารปลอดภัยของสถานประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาต จำนวน 1 ราย จากทั้งหมด 5 ราย - เดือนพฤศจิกายน 2563 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร จำนวน 39 ราย จากทั้งหมด 256 ราย และมีการดำเนินการตรวจอาหารปลอดภัยของสถานประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาต จำนวน 2 ราย จากทั้งหมด 5 ราย - เดือนธันวาคม 2563 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร จำนวน 48 ราย จากทั้งหมด 252 ราย และมีการดำเนินการตรวจอาหารปลอดภัยของสถานประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาต จำนวน 1 ราย จากทั้งหมด 5 ราย สรุป ไตรมาส 1 สถานประกอบการอาหารทั้งหมด 252 แห่ง ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร 87 ราย คิดเป็นร้อยละ 34.52 และสถานประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาต ทั้งหมด 5 ราย มีการดำเนินการตรวจอาหารปลอดภัยของสถานประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาต จำนวน 4 ราย คิดเป็นร้อยละ 80

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 2

- เดือนมกราคม 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร จำนวน 23 ราย จากทั้งหมด 250 ราย และมีการดำเนินการตรวจอาหารปลอดภัยของสถานประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาต จำนวน - ราย จากทั้งหมด 4 ราย (สถานประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาตได้รับการตรวจอาหารปลอดภัยทั้งหมดแล้ว) - เดือนกุมภาพันธ์ 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร จำนวน 25 ราย จากทั้งหมด 257 ราย และสถานประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาตได้รับการตรวจอาหารปลอดภัยทั้งหมดแล้ว จำนวน 4 ราย

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 3

- เดือนมีนาคม 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร จำนวน 45 ราย จากทั้งหมด 255 ราย และสถานประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาตได้รับการตรวจอาหารปลอดภัยทั้งหมดแล้ว จำนวน 3 ราย - เดือนเมษายน 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร จำนวน 22 ราย จากทั้งหมด 253 ราย และสถานประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาตได้รับการตรวจอาหารปลอดภัยทั้งหมดแล้ว จำนวน 3 ราย - เดือนพฤษภาคม 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร จำนวน 14 ราย จากทั้งหมด 246 ราย และสถานประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาตได้รับการตรวจอาหารปลอดภัยทั้งหมดแล้ว จำนวน 3 ราย

รายงานผลฯ ไตรมาสที่ 4

- เดือนมิถุนายน 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร จำนวน 12 ราย จากทั้งหมด 244 ราย สถานประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาตได้รับการตรวจอาหารปลอดภัยทั้งหมดแล้ว จำนวน 3 ราย และสถานประกอบการอาหารปิดดำเนินกิจการชั่วคราวในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จำนวน 16 ราย - เดือนกรกฎาคม 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร จำนวน 4 ราย จากทั้งหมด 244 ราย สถานประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาตได้รับการตรวจอาหารปลอดภัยทั้งหมดแล้ว จำนวน 2 ราย และสถานประกอบการอาหารปิดดำเนินกิจการชั่วคราวในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จำนวน 72 ราย - เดือนสิงหาคม 2564 ตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพในสถานประกอบการอาหาร ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร จำนวน 8 ราย จากทั้งหมด 252 ราย สถานประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาตได้รับการตรวจอาหารปลอดภัยทั้งหมดแล้ว จำนวน 1 ราย และสถานประกอบการอาหารปิดดำเนินกิจการชั่วคราวในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จำนวน 35 ราย

** สรุปผลการดำเนินงาน **

โครงการ/กิจกรรมที่สนับสนุนตัวชี้วัด